เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า SIEMENS – EV Charger

EV Charger Charing stations for private and commercial use.

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า SIEMENS – EV charger แบรนด์ชั้นนำของเยอรมันนี ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย รับประกันสินค้า 2 ปี ฟรีประกันภัยวงเงิน 20 ล้านบาท เดินสาย ฟรี 20 เมตร สนใจสามารถสอบถาม นัดดูสถานที่ติดตั้งได้ที่ 090 979 5605 และ 0941290915

Installation of your VersiCharge.

Pre-inspection

นัดทีมงานเข้าสำรวจพื้นที่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Inspection

ทีมงานจะแนะนำรุ่นของเครื่องชาร์จ จุดติดตั้ง และให้คำแนะนำในกรณีที่โหลดไม่พอ

Confirm Installation

นัดวันติดตั้ง

Installation

การติดตั้งให้เวลาประมาน 2-5 ชม

Demonstration

พร้อมใช้งาน ! ทีมงานจะสาธิตวิธีการใช้งานอย่างละเอียดและวิธีการติดต่อทีม service หากเครื่องมาปัญหา

ระบบชาร์จไฟ ที่เหมาะกับรถของคุณ

เลือกเครื่องชาร์จที่เหมาะกับรถของคุณ

Faqs

ค่าใช้จ่ายในการชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าอยู่ที่เท่าไหร่?

ค่าไฟฟ้าในการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 3.6 บาท ต่อ kWh ยกตัวอย่างในการคำนวณค่าใช้จ่ายในการชาร์จรถ Porsche Cayenne S E-Hybrid ซึ่งมีแบตเตอรี่ขนาด 10.8 kWh สามารถวิ่งได้ระยะทางประมาณ 22.4 km(ขึ้นอยู่กับวิธีการขับของผู้ใช้) ในการชาร์จ 1 ครั้ง ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ 10.8x 3.6 = 38.88 บาท หรือ ประมาณ 1.73 บาท ต่อ km

การชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าใช้เวลานานแค่ไหน?

ระยะเวลาในการชาร์จขึ้นอยู่กับชนิดของสถานีชาร์จและรถยนต์ สามารถเช็คระยะเวลาในการชาร์จของรถยนต์แต่ละรุ่นโดยการก่อปุ่มด้านล่าง

Learn More
ระบบ AC และ DC แตกต่างกันอย่างไร?

ความแตกต่างของสถานีชาร์จ AC และ DC คือ สถานี AC จะใช้ไฟในการชาร์จที่ 230 – 400v ซึ่งใกล้เคียงกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และความจุในการชาร์จระหว่าง 3.7 – 22kW ซึ่งต้องติดตั้งโดนช่างที่มีประสบการณ์ ในขณะที่สถานีแบบ DC นั้นมีความต้องการไฟที่สูงกว่า และติดตั้งยากกว่า รวมทั้งสามารถชาร์จได้เร็วกว่าอีกด้วย สถานีชาร์จประเภทนี้จึงเหมาะที่จะใช้ในที่สาธารณะ

ทำไมถึงต้องซื้อที่ชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าในเมื่อมีอุปกรณ์ชาร์จแถมมากับรถอยู่แล้ว?

อุปกรณ์ชาร์จที่แถมมากับรถยนต์ที่แถมมากับรถนั้น เหมาะกับการชาร์จไฟฉุกเฉินเท่านั้น เนื่องจากมาตรฐานของปลั๊กตามบ้านไม่ได้ออกแบบมาเพิ่มใช้ในการชาร์จรถยนต์ ตัวปลั๊กทั่วไปออกแบบมาเพิ่มให้รองรับกระแสได้เพียบ10 แอมป์ แต่อุปกรณ์ชาร์จที่แถมมากับรถยนต์ที่แถมมากับรถยนต์นั้น จะสามารถใช้ไฟได้สูงสุดถึง16 แอมป์ นอกจากนี้ ยังไม่มีระบบตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม อาจทำให้มีความร้อนเกิดขึ้นที่สาย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าลัดวงจรหรือเกิดเพลิงไหม้ได้ ทำให้ไม่เหมาะกับการชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืน แต่ Versicharge จะมีการเดินสายจากตู้ไฟฟ้าโดยตรง(เหมือนเครื่องปรับอากาศ)และมีอุปกรณ์ป้องกันกระแสไฟรั่วในตัว อีกทั้งมีระบบตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม ทำให้การใช้งาน Versicharge มีความปลอดภัยมากกว่ามาก นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการชาร์จเร็วขึ้นอีกด้วย

การชาร์จ 1 ครั้งสามารถขับได้ระยะทางแค่ไหน?

ระยะทางที่รถยนต์ไฟฟ้าสามารถวิ่งได้ขึ้นอยู่กับภูมิอากาศ น้ำหนักของที่บรรทุก ขนาดของแบตเตอรี่และชนิดของรถ สามารถเช็คระยะทางในการวิ่งของรถยนต์แต่ละรุ่นโดยการก่อปุ่มด้านล่าง

การรับประกับและประกันภัยแตกต่างกันอย่างไร?

ความแตกต่างระหว่าง การรับประกัน กับ ประกันภัย ปกติสินค้าอิเล็กโทรนิคทั่วไปนั้นจะมีแค่ Warrantee ซึ่งเป็นการรับประกันที่ตัวสินค้า โดยทาง Futurecharge นอกจากจะรับประกันสินค้าถึง 3 ปี ยังเพิ่มการรับประกันอีกประเภทหนึ่งซึ่งก็คือ insurance เป็นการรับประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้น ครอบคลุมวงเงิน20ล้านบาท เป็นเวลา 1 ปี

ทำไมต้องซื้อ Versicharge?

VersiCharge เป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัทSiemens ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับวิศวกรรมขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป นอกจากนี้ VersiCharge ยังได้รับความเชื่อมั่นจากบริษัททั่วโลก เนื่องจากความปลอดภัย สะดวกง่ายต่อการใช้ และมีราคาย่อมเยาเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่ง

Versicharge ปลอดภัยแค่ไหน?

Siemens ได้ติดตั้งระบบความปลอดภัยอย่างสูงใน VersiCharge ทั้งระบบ CCID (Charging Circuit Interrupting Device) และ GFCI (Ground Fault Circuit Interruptors) ตามมาตรฐาน NEC (National Electrical Code)

We are compatible with all plug-in vehicle brands